Warning: Illegal string offset 'name' in /home1/khvatq/public_html/kinhlup.info/wp-content/plugins/genesis-simple-sidebars/plugin.php on line 69

Warning: Illegal string offset 'description' in /home1/khvatq/public_html/kinhlup.info/wp-content/plugins/genesis-simple-sidebars/plugin.php on line 71
— Giới thiệu Kinhlup.info

Giới Thiệu Về Công Ty

 

 

Chào Mừng Bạn Đến KinhLup.info

 

“Sứ Mệnh của Chúng Tôi là mang đến cho bạn dụng cụ thiết bị quang học mới nhất ứng dụng trong nền kinh tế sản xuất tại Việt Nam hiện nay. Giúp phát triển khoa học cuộc sống và tiềm năng sáng tạo của con người.”

KinhLup.info là đơn vị tiến nhanh trong lĩnh vực kính quang học nghiên cứu và đào tạo các ngành sản xuất kinh doanh, chế tạo, nhân giống… Chúng tôi là chuyên gia trong kỹ thuật kính quang giúp bạn yên tâm về sản phẩm cũng như ứng dụng hiệu quả triệt để trong công việc của bạn.”

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tăng năng suất lao động, sản phẩm đạt chất lượng cao, doanh số lợi nhuận công ty phát triển. Cho đến nay chúng tôi đã cung cấp kính hiển vi cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ và nhiều người ở mọi độ tuổi sử dụng, giúp họ rất nhiều trong kinh doanh và nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ trực tuyến và giao hàng phát chuyển nhanh tận nơi giúp quy trình tư vấn và cung cấp hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhu cầu của bạn được đáp ứng nhanh nhất. Tạo ra giá trị cao hơn.

Các sản phẩm của KinhLup.info sử dụng kỹ thuật chế tạo chính xác cao, thân thiện với người sử dụng, dễ dàng vận hành, và áp dụng thực tế vào tất cả các ngành trong cuộc sống.

Nếu như có một từ để miêu tả về KinhLup.info thì đó là “TRẢI NGHIỆM”. Chúng tôi tin rằng đó đích thực là những gì bạn thấy và cảm nhận được. Những lợi ích trong công việc và cuộc sống của bạn sẽ tự vận hành khi bạn nhận được giá trị từ KinhLup.info

 

 

 

 

Trụ sở : 328D Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 5449 2160

Hotline: 090 765 7789 – 090 3964 203

Email: KinhHienVi.sg@gmail.com